icon
icon Đăng nhập Đăng bài viết

Hoa Hậu

Hoa Hậu

Hoa Hậu

BLWW

BLWW
BLWW
Hoa Hậu icon
Thúy Ngô
Thúy Ngô
Cô từng đoạt danh hiệu Á Quân của cuộc thi tìm kiếm tài năng người mẫu do Đại Học Shin Han, Korea tổ chức. Với kĩ năng biểu diễn, thân hình nóng bỏng, cùng vòng eo  “con kiến” chỉ 55cm, cô đã xuất sắc vượt qua các cô gái xinh đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới dành cho mình ngôi vị  Hoa hậu tại cuộc thi Miss Icon World 2018 dược diễn ra tại nhà hát của Royal Orchid Resort, Bangalore, India vào ngày 3/12 vừa qua. Được biết hiện tại Thúy Ngô đang là một người mẫu chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh nên việc giữ một ngoại hình chuẩn là rất quan trọng, và việc tập luyện để có vòng eo 55cm lại càng không thể thiếu.

1207 / 0 11/01/2019

Chi Nguyễn
Chi Nguyễn
Chi Nguyễn tên thật Nguyễn Thị Chi sinh năm 1990, đến từ Vĩnh Long.Cô có hoàn cảnh khá đặc biệt khi mồ côi bố mẹ từ bé, phải vào nhà trẻ mồ côi sống. Dù được nhận nuôi nhưng sau đó bố mẹ nuôi cô cũng qua đời,cô đã cố gắng đi học đến hết lớp 12 bằng chế độ miễn học phí cho trẻ mồ côi. Khi trưởng thành, người đẹp gốc Vĩnh Long rời khỏi quê nhà để sinh sống và làm việc tại TP HCM.

1213 / 0 07/01/2019

H'Hen Niê
H'Hen Niê
H’Hen Niê sinh năm 1992 quê ở Đắk Lắk, cô học Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại chuyên ngành tài chính doanh nghiệp. Khi đang học năm 2 thì cô bắt đầu đi diễn và khám phá ra rằng mình rất thích làm người mẫu, thích được chụp hình, diễn catwalk. Bên cạnh đó, cô thích du lịch, nhất là phượt để nhìn ngắm thiên nhiên. Cô còn mê cả xe phân khối lớn.

1231 / 0 05/01/2019